Cao đẳng Y Dược HCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển năm 2018

0

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược HCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tạo cơ hội thuận lợi cho các thí sinh có học lực trung bình khá hiện thực hóa ước mơ trở thành Dược sĩ.

Cao đẳng Dược tuyển sinh theo hình thức xét tuyển năm 2018

Cao đẳng Dược tuyển sinh theo hình thức xét tuyển năm 2018

Dược sĩ đóng một vai trò khá quan trọng trong hệ thống ngành Y, hứa hẹn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có nhiều cơ hội việc làm khác nhau. Lý do, thúc đẩy các bạn sinh viên đăng ký học Đại học hay Cao đẳng Dược chính quy TP. Hồ Chí Minh.

Cao đẳng Dược tuyển sinh theo hình thức xét tuyển năm 2018

Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất tại phía Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở HCM đã và đang được nhiều thí sinh lựa chọn làm nơi hiện thực hóa ước mơ trở thành Dược sĩ. Năm 2018, nhằm tạo thuận lợi cho các thí sinh không đủ năng lực xét tuyển vào các trường Đại học, nhà trường đã áp dụng hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT và dựa vào kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2018. Theo đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng tiêu chí trên là đủ điều kiện đăng ký học tại trường.

Hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở HCM nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu quy định.
  • 1 bản sao học bạ tốt nghiệp THPT bản công chứng đối với những thí sinh đã từng tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • 1 bản sao công chứng bảng điểm, giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (với thí sinh vừa mới tham gia kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018).
  • Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương.
  • Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin mặt sau ảnh.
  • 2 phong bì ghi rõ thông tin của học sinh để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học.
  • Và các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Dược tuyển sinh theo hình thức xét tuyển năm 2018

Cao đẳng Y Dược HCM tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở HCM là một trong những địa chỉ uy tín tại khu vực phía Nam. Với đội ngũ giảng viên uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tận tâm với nghề hứa hẹn là người truyền đạt kiến thức tốt nhất cho sinh viên.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn chú trọng đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất và hệ thống kỹ thuật để đáp ứng những tiết học thực hành hay lý thuyết cho sinh viên. Đặc biệt hơn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thực hiện liên kết với bệnh viện bên ngoài để đáp ứng được những thời gian thực tập của từng khóa sinh viên.

Theo học Cao đẳng Dược HCM, thí sinh chỉ mất thời gian đào tạo 3 năm cùng với mức học phí thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy là 940.000 VNĐ/ tháng phù hợp với hoàn cảnh của từng sinh viên khác nhau. Ngoài ra, nhà trường còn có những chính sách ưu tiên và hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khi theo học tại trường.

  • Miễn giảm 100% học phí đối với các trường hợp: xét điểm trung bình các môn học 3 năm khối A Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh từ 8.0 trở lên và đạt hạnh kiểm khá, giỏi.
  • Xây dựng các khu ký túc xá cho sinh viên nhằm hỗ trợ quá trình ăn ở, nghỉ ngơi cho sinh viên.

Thí sinh có thắc mắc gì về vấn đề tuyển sinh của trường có thể gửi câu hỏi về phòng tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: yduoclamdong.info

Leave A Reply