Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2018 có gì đổi mới?

0

Y học ngày càng phát triển, ngành Xét nghiệm lại mang nhiều cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên sau khi ra trường. Vậy điều kiện tuyển sinh năm 2018 có gì đổi mới so với các năm?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2018 có gì đổi mới?
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2018 có gì đổi mới?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với bề dày kinh nghiệm đào tạo Y Dược, luôn tự hào là đơn vị có chất lượng đào tạo uy tín nhất bởi các thế hệ sinh viên tốt nghiệp ra trường, hiện đang giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các đơn vị cơ sở Y tế. Ngành Xét nghiệm được cho là một ngành học khó và có phần thử thách cao đối với người học. Chính vì vậy hiện nay còn khá nhiều bạn trẻ ngại ngần khi muốn theo học nhưng sợ không đủ khả năng đáp ứng nhu cầu tuyển sinh.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Y Dược Y Dược Hà Nội — Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trả lời về vấn đề học phí và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 như sau:

Để khắc phục bài toán thiếu hụt nhân công ngành Xét nghiệm và đáp ứng nhu cầu học tập của giới trẻ, Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 điều kiện:

  • Thí sinh đã sở hữu bằng THPT
  • Thí sinh là công dân Việt Nam và sở hữu lý lịch trong sạch
  • Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe phải chăng để theo học tại nhà trường

Bên cạnh đó thí sinh cần đáp ứng điều kiện hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chính quy năm 2018 với đầy đủ những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo quy định của Bộ.
  • Bằng phải chăng nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng cho thí sinh đã phải chăng nghiệp trước năm 2018)
  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông trợ thì (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại giao thông ở mặt sau ảnh.
  • Bao thơ dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, liên hệ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường địa chỉ khi cần.

Đồng thời thí sinh cần chuyển hồ sơ của mình về địa chỉ Số 49 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội. (trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung ương).

Thời gian tập huấn ngành nghề Xét nghiệm hệ Cao đẳng là 03 năm và thời kì này được quy định chung đối sở hữu hệ Cao đẳng. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước.

Học Cao đẳng Xét nghiệm hứa hẹn cơ hội việc làm hấp dẫn
Học Cao đẳng Xét nghiệm hứa hẹn cơ hội việc làm hấp dẫn

Học phí Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018 có nâng cao không?

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh, học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có tăng không là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Đối với lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng, khi học tập Nhà trường sẽ phải đầu tư các trang thiết bị máy móc, hóa chất phục vụ cho việc thí điểm của sinh viên. Chính vì vậy mà Bộ đã cho phép những trường Cao đẳng, Đại học tự cân đối mức học phí sao cho phù hợp, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra cho sinh viên. Thông qua mục tin tức Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là 750.000 đồng/tháng. Bên cạnh đó, Nhà trường còn có các chính sách hỗ trợ cho sinh viên với hoàn cảnh khó khăn với thành tích học tập tốt, miễn giảm học phí cho những đối tượng ưu tiên như: con thương bệnh binh, mồ côi cha mẹ…

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Ngoài đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…

Học phí Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018 có nâng cao không?
Học phí Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018 có nâng cao không?

Sau khi hoàn thành các thủ tục tuyển sinh, bạn có thể liên hệ ban tuyển sinh của trường tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Số 49 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội. (trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Đặng Nam: yduoclamdong.info

Leave A Reply