Cao đẳng Hộ sinh tiếp nhận hồ sơ xét tuyển trong khoảng thời gian nào?

0

Nhiều bạn đang băn khoăn không biết thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 diễn ra trong khoảng thời gian nào để có thể nộp hồ sơ cho đúng thời gian quy định của trường.

Cao đẳng Hộ sinh tiếp nhận hồ sơ xét tuyển trong khoảng thời gian nào?
Cao đẳng Hộ sinh tiếp nhận hồ sơ xét tuyển trong khoảng thời gian nào?

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và xã hội cho phép các trường Trung cấp, Cao đẳng Y Dược tự chủ xây dựng phương án tuyển sinh. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích lĩnh vực này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo năm chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Để giúp thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh một cách thuận lợi, ban tuyển sinh Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ ngay khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Theo đó, thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018 có thể gửi hồ sơ tuyển sinh trực tiếp. Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có thể hoàn thiện hồ sơ sau khi có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn về ngành dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên trình độ Đại học, Thạc sĩ giàu tâm huyết và kinh nghiệm trong môi trường đào tạo có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, sinh viên sẽ được thực hành kỹ năng tay nghề tại bệnh viện riêng của Nhà Trường, đảm bảo sau khi ra Trường sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và tay nghề để bắt nhịp luôn với công việc.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh
Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh

Với uy tín có được qua gần 10 năm khẳng định chất lượng, Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo được phụ huynh và thí sinh tin tưởng. Kết thúc thời gian học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học và thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định hiện hành đề ra

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu của năm 2018.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu là thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (nếu là thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần Người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Sau khi hoàn thành các thủ tục tuyển sinh, bạn có thể liên hệ ban tuyển sinh Y Dược của trường tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Số 49 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội. (trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Đặng Nam: yduoclamdong.info

Leave A Reply