Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Lâm Đồng năm 2018 có cao không?

0

Các thí sinh chắc chắn trúng tuyển Cao đẳng Dược chính quy nếu nằm trong chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Lâm Đồng năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-mien-100-hoc-phi-9-3-18

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Lâm Đồng năm 2018 là gì?

Theo nguồn Tin tức tuyển sinh Y Dược hiện nay có rất nhiều thí sinh muốn đăng ký học ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng lo sợ không biết con số đông đăng ký ngành học này có làm chỉ tiêu xét tuyển tăng cao hay không?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Lâm Đồng năm 2018 là gì?

Đứng trước những nhu cầu sử dụng nhân lực xã hội cũng như sự thiếu hụt nhân lực tầm trọng thì Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã nới lỏng điều kiện xét tuyển, tạo điều kiện cho thí sinh có thể theo học ngành Dược dù không tự tin về học lực của mình. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược Lâm Đồng với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT cụ thể như sau:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • Xếp loại hạnh kiểm lớp 12 đạt loại khá trở lên.
 • Đủ điều kiện sức khỏe để học tập, không nằm trong thời gian thi hành án.

Với điều kiện xét tuyển đơn giản, cơ hội việc làm rộng mở thì các thí sinh không nên bỏ lỡ cơ hội đăng ký xét tuyển này. Đặc biệt là khi ngành Dược đang được rất nhiều các ông bầu lớn che chở và đầu tư như Nguyễn Kim, Vin Group,…Có lẽ đây cũng chính là lý do mà dù đã sở hữu một văn bằng có giá trị như Y học cổ truyền, Báo chí, Kinh tế,… nhưng các thí sinh vẫn có mong muốn học thêm một văn bằng từ ngành Dược. chính vì những lý do này mà có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn theo học ngành Dược để phát triển tương lại nhưng hầu hết các bạn đều lo sợ chính con số đông này sẽ làm tỷ lệ chọi tăng cao mà không biết chỉ tiêu của Trường năm 2018 đưa ra là thế nào?

chi-tieu-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Lâm Đồng năm 2018 có cao không?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Lâm Đồng năm 2018 có cao không?

Thực hiện theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội và sự tín nhiệm giao phó trong việc đào tạo nhân lực ngành Y Dược chất lượng, năm 2018 Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng đề án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy trên khắp các cơ sở đào tạo. Theo đó, chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược cũng như các hệ đào tạo khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Dược, Y học cổ truyền,.. sẽ được nhà trường đưa ra trong năm 2018 dựa vào điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết phục vụ riêng cho ngành, cũng như đội ngũ giảng viên tại trường. Theo đó, để đáp ứng được tất cả yêu cầu học tập của thí sinh, Nhà trường sẽ không giới hạn chỉ tiêu xét tuyển, vì thế khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển Nhà trường đưa ra thì các thí sinh có thể hoàn thiện ngay và gửi về cho Nhà trường.

Tuy nhiên để đảm bảo công bằng cũng như tiến độ ra trường, nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm và dừng tuyển sinh khi hết chỉ tiêu được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội giao. Do đó, để không làm mất đi cơ hội trúng tuyển thì các thí sinh cần nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Lâm Đồng năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Lâm Đồng năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Lâm Đồng năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Những cơ hội phát triển của sinh viên Cao đẳng Dược trong tương lai đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ khiến nhiều thí sinh đổ xô đi học ngành này. Để hoàn thiện thủ tục cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018
 • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
 • 02 Bản sao công chứng Bằng THPT
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
 • 02 sơ yếu lý lịch bản thân có xác nhận tại địa phương
 • 04 ảnh 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh
 • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi hồi sơ về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng quy định.

Nguồn: yduoclamdong.info

Leave A Reply