Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng cần đáp ứng những điều kiện gì?

0

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là nhu cầu của nhiều thí sinh muốn có thêm cơ hội việc làm, vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng cần đáp ứng điều kiện gì?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng làm cần đáp ứng những điều kiện gì?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng cần đáp ứng những điều kiện gì?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược làm cần đáp ứng những điều kiện gì?

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng thực hiện tuyển sinh Văn bằng 2 các ngành Y Dược với các điều kiện thí sinh cần đáp ứng như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học được đăng ký dự tuyển học bằng cao đẳng/ đại học thứ hai.
  • Thí sinh có đủ sức khẻo để tham gia học tập, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh nộp đầy đủ và đúng thời gian quy định hồ sơ xét tuyển theo quy định của nhà trường

Điều kiện trên cũng được một số trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn áp dụng trong tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,…

Vậy văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là gì?

Theo trang tin tức Y tế, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là hình thức đào tạo mà đa số là những người vừa đi học vừa đi làm đăng ký để nâng cao kiến thức chuyên môn hoặc muốn theo đuổi thêm một ngành khác. Đối với hệ vừa học vừa làm thường tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh nên sẽ có thời gian học là buổi tối, tuy nhiên chương trình đào tạo vẫn giống như chương trình đào tạo chính quy. Theo đó, thí sinh sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng. Văn bằng 2 là chương trình đào tạo dành cho những thí sinh đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng.

 

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng làm cần đáp ứng những điều kiện gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học vào các buổi tối và 2 ngày Thứ 7, Chủ nhật

Như vậy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được hiểu là việc học một chuyên ngành thứ 2 khi đã sở hữu một tấm bằng tốt nghiệp của một chuyên ngành nào đó rồi. Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sẽ được tổ chức học vào buổi tối hoặc 2 ngày cuối tuần.

Cũng giống như Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, hiện nay Cao đẳng Y tế Lâm Đồng thực hiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bao gồm:

  • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, bạn cần đáp ứng đầy đủ điều kiện yêu cầu của mỗi trường đồng thời bố trí thời gian học tập hợp lý để đạt kết quả tốt nhất.

Thu Hà: yduoclamdong.info

Leave A Reply