Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học trong thời gian bao lâu?

0

Nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhưng lo lắng không biết thời gian học tập của ngành là bao lâu?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần điều kiện gì?

Với thời gian gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo  y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với một số điều kiện đơn giản đối với thí sinh tuyển sinh học tập hệ chính quy:

  • Thí sinh đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học, mang lại kết quả học tập như mong muốn.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp THPT những năm về trước) được tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường năm nay.

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện cùng cơ hội học tập hơn nữa cho các bạn thí sinh có nhu cầu học tập, Nhà Trường thực hiện hình thức tuyển sinh bằng học bạ nếu thí sinh đủ điều kiện tuyển sinh do Nhà Trường đặt ra. Với những hình thức tuyển sinh đơn giản, bạn dường như đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 thông báo Tuyển sinh Y dược đào tạo hệ chính quy với các ngành y dược: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…Những bạn trẻ có mong muốn học tập ngành y dược, khi đã đáp ứng đủ về điều kiện hãy mạnh dạn nộp hồ sơ tuyển sinh để có thể nhanh nhất trở thành một sinh viên ngành y dược. Hệ học tập với đầy đủ những điều kiện về cơ sở vật chất, dụng cụ phục vụ thực hành, giúp sinh viên được tiếp cận sâu hơn với thực tiễn.

Thời gian học tập của hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 3 năm, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy sau khi đã hoàn thành chương trình học tập và tốt nghiệp ra trường. Nhà Trường sẽ góp phần hỗ trợ giới thiệu địa chỉ những trung tâm tuyển dụng, giúp sinh viên nhanh chóng tìm được nơi thực tập và làm việc phù hợp. Bạn cũng có thể tiếp tục học lên Liên thông lên Đại học Điều dưỡng nếu có mong muốn nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp cho mình.

Ngoài ra, hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là một cơ hội tuyệt vời cho những thí sinh có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp cho mình ở bậc học Trung cấp, hoặc những bạn có mong muốn học tập và tìm kiếm cơ hội mới trong ngành dược.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thu hút đông đảo thí sinh theo học

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thu hút đông đảo thí sinh theo học

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Những bạn thí sinh có mong muốn học tập Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm học mới 2018 cần chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng mẫu mới của Trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất).
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương).
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: yduoclamdong.info

Leave A Reply