Cập nhật mã ngành Cao đẳng Dược năm 2018 chính xác nhất

0

Em có nguyện vọng học Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng chưa biết mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Để giúp thí sinh nắm được điều kiện tuyển sinh cũng như thông tin về mã ngành Cao đẳng Dược năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Trong những năm gần đây ngành Dược có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ, hứa hẹn mở ra nhiều cơ cơ hội việc làm cũng như phát triển bản thân cho sinh viên theo học ngành học này. Hơn thế nữa, công việc mà ngành Dược mang lại còn có tính ổn định và dễ kiếm thu nhập nên luôn thu hút được sự quan tâm của thí sinh trước mỗi kỳ tuyển sinh hàng năm.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cần điều kiện gì?

Ngành Dược là một trong những ngành học nhận được sự quan tâm rất lớn của các thí sinh khi đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những ngôi trường đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược hiện nay. Căn cứ theo nhu cầu nhân lực ngành Dược và chỉ tiêu được giao, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược với theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT cũng như BTVH. Ngoài ra, thí sinh cũng cần đáp ứng được điều kiện có sức khỏe tốt không trong thời gian thi hành án là đã đủ điều kiện theo học tại Trường.

Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định chung đối với hệ Cao đẳng Y Dược chính quy (bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur). Thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí xét tuyển này là có thể được tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mã ngành Cao đẳng Dược năm 2018

Mã ngành Cao đẳng Dược năm 2018

Mã ngành Cao đẳng Dược năm 2018 là bao nhiêu?

Một lưu ý đối với thí sinh khi đăng ký xét tuyển vào bất cứ trường nào đó là cần nắm được chính xác thông tin về mã trường và mã ngành mà mình muốn đăng ký xét tuyển. Cụ thể thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nắm được mã ngành như sau:

 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Mã trường: CDD1301
 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

4 mã ngành còn lại tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Mã ngành này áp dụng đối với cả Cao đẳng Dược Hà Nội và Cao đẳng Dược Tp HCM. Do đó thí sinh ở khu vực nào đi chăng nữa cũng sẽ sử dụng mã ngành này để làm hồ sơ xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo thông tin tuyển sinh Y Dược: Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm

 Hồ sơ xét tuyển thí sinh nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02466.895.895 – 0926.895.895

Nguồn: yduoclamdong.info

Leave A Reply