Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng năm 2018 có cao không?

0

Cao đẳng Điều dưỡng được đánh giá rất có tiềm năng trong tương lai và được nhiều thí sinh lựa chọn, vậy học phí Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng năm 2018 có cao không?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng năm 2018 có cao không?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng năm 2018 có cao không?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng năm 2018 có cao không?

Nhiều luồng thông tin ngoài lề cho biết học phí khối ngành Y Dược rất cao khiến cho nhiều thí sinh lo ngại khi có ý định theo học. Học phí là điều mà nhiều thí sinh quan tâm hàng đầu khi có ý định theo học một ngành nghề nào đó hoặc một trường Đại học, Cao đẳng. Nhanh chóng nắm bắt được tâm lý của thí sinh đồng thời tạo điều kiện tốt nhất để thí sinh có thể yên tâm theo học, Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng đã thực hiện thu mức học phí đối với mỗi thí sinh là 750.000VNĐ/tháng. Đây được đánh giá là mức học phí phù hợp với tất cả đối tượng theo học tại trường.

Theo đó, thí sinh sẽ được học tập trong môi trường hàng đầu về đào tạo Y Dược, cơ sở vật chất hiện đại từ phòng học đến phòng thực hành, chương trình đào tạo luôn đổi mới chú trọng vào thực hành thực tế, thầy cô nhiệt tình truyền cảm hứng đến sinh viên,… Thí sinh sau khi ra trường được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và thành thạo kỹ năng tay nghề, đồng thời được cấp bằng Cao đẳng chính quy và nắm chắc tấm vé việc làm trong tương lai.

Mức học phí 750.000VNĐ/tháng cũng được Cao đẳng Y Dược Sài Gòn áp dụng cho Cao đẳng Điều dưỡng Sài Sòn năm 2018.

Hồ sơ tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng gồm những gì?

Để tham gia học tập Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng bộ hồ sơ là một phần không thể thiếu của mỗi thí sinh. Cũng tương tự hồ sơ Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, hồ sơ tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018 theo mẫu của nhà trường
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017).
  • 04 ảnh thẻ 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng năm 2018 có cao không?

Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng tuyển sinh 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về văn phòng tuyển sinh của nhà trường để nhanh chóng được học tập tại một địa chỉ hàng đầu cả nước.

Theo trang tin tức Y tế, ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng còn đào tạo thêm các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,… và được rất đông thí sinh tham gia xét tuyển năm 2018.

Thu Hà: yduoclamdong.info

Leave A Reply