Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được quy định như thế nào?

0

Mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ảnh hưởng lớn đến quyết định lựa chọn trường mà thí sinh đăng ký theo học.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là xu thế tất yếu trong tương lai

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là xu thế tất yếu trong tương lai

Trước yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao của Bộ Y tế về trình độ học vấn cũng như tay nghề thì học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gần như là yêu cầu bắt buộc. Người học sẽ không thể mở rộng cơ hội việc làm cũng như tìm kiếm cho mình một mức lương phù hợp nếu mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược trong khi đó Bộ yêu cầu tối thiểu phải có bằng Cao đẳng. Trước những thay đổi về yêu cầu tuyển dụng cũng như nhu cầu học tập đông đảo của các bạn trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển cùng mức học phí vô cùng phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Quy định mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng thì học ngành Điều dưỡng được đánh giá là lĩnh vực tiềm năng có cơ hội phát triển vượt bậc so với nhiều ngành nghề khác. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn phù hợp để có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trong thời gian ngắn nhất. Trong năm 2018 nhà trường dự tính sẽ áp dụng thu mức học phí của hệ đào tạo trên là 800.000 đồng/tháng giống năm 2017. Nếu so sánh thì mức học phí này được đánh giá là tương đối thấp ở một ngành luôn yêu cầu, đòi hỏi sinh viên cần phải được học tập trong môi trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thực hành, nghiên cứu trên các vật dụng đắt tiền.

Ngoài mức học phí ưu đãi trên nhà trường còn luôn có những suất học bổng cùng chương trình miễn giảm học phí đối với những thí sinh có thành tích học tập suất sắc hay điều kiện kinh tế khó khăn sẽ được hỗ trợ trong suốt thời gian theo học tại trường.

Đối với thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, sau khi nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được nhà trường sắp xếp lịch học trong thời gian sớm nhất để đảm bảo tiến độ ra trường. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được gói gọn trong vòng 1,3 năm, chủ yếu đi sâu vào những môn chuyên ngành, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể nắm vùng chuyên môn của một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm giấy tờ gì?

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo quy định sẽ giúp công tác tuyển sinh diễn ra thuận lợi cũng như đảm bảo quyền lợi cho thí sinh một cách tốt và công bằng nhất. Theo đó bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng giống như bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TP HCM, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cần những giấy tờ sau:

  • 1 phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn Liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Theo thông tin tuyển sinh Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở rộng các đợt nhận hồ sơ vào các giờ hành chính trong tuần, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Nguồn: yduoclamdong.info

Leave A Reply