Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Lâm Đồng năm 2018 ở đâu tốt nhất?

0

Văn bằng Cao đẳng Dược luôn là mối quan tâm của nhiều thí sinh muốn nắm trong tay cơ hội việc làm, vậy học Văn bằng Cao đẳng Dược Lâm Đồng năm 2018 ở đâu tốt nhất?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Lâm Đồng năm 2018 ở đâu tốt nhất?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Lâm Đồng năm 2018 ở đâu tốt nhất?

Từ xưa đến nay, y dược luôn được đánh giá là một ngành quan trọng đối với đời sống sức khỏe của con người khi xã hội ngày càng trở nên phát triển. Việc lựa chọn học Văn bằng 2 Dược – Cao đẳng Dược Lâm Đồng là quyết định thông minh nhất khi bạn nắm được tấm vé việc làm trong tương lai đồng thời góp phần bổ sung nguồn lực đang bị thiếu hụt trầm trọng của ngành Y tế.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Lâm Đồng năm 2018 ở đâu tốt nhất?

Chính vì nhu cầu của xã hội về sức khỏe ngày càng nhiều dẫn đến xu hướng chuyển đổi ngành nghề tăng cao trong những năm trở lại đây. Rất nhiều sinh viên trong và ngoài nhóm ngành sức khỏe có nguyện vọng chuyển đổi sang ngành Dược và đang tìm kiếm một nơi đáng tin cậy để gửi gắm tương lai.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên phát triển toàn diện cả về kỹ năng tay nghề, chuyên môn sâu và Y đức nhằm chăm lo tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng. Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng luôn là một địa chỉ ưu tiên hàng đầu được Bộ Y tế tín nhiệm giao cho sứ mệnh bổ sung nguồn nhân lực ngành Y Dược. Để đảm bảo chất lượng nguồn lực, nhà trường không ngừng xây dựng hệ thống cơ sở học tập , dụng cụ thí nghiệm, máy móc hiện đại, tân tiến đạt chuẩn.

Theo trang tin tức Y tế, sinh viên khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Lâm Đồng sẽ được đào tạo song song giữa thực hành và lý thuyết, trang bị đầy đủ tất cả kiến thức cho thí sinh khi ra trường có thể tìm được việc, có thu nhập ổn định.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Lâm Đồng 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Lâm Đồng năm 2018 ở đâu tốt nhất?

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo học đi đôi với hành

Cô Hoàng Hà – giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn chia sẻ: thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Lâm Đồng cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  • 02 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ họ tên, số điện thoại, địa chỉ (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Ngay từ giờ thí sinh hãy nhanh tay gửi hồ sơ xét tuyển về văn phòng tuyển sinh của nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Bộ hồ sơ trên cũng được Cao đẳng Y Dược Sài Gòn áp dụng trong tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,…

Thu Hà: yduoclamdong.info

Leave A Reply