Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng năm 2018 bắt đầu từ khi nào?

0

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức công bố thời gian đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng năm 2018 để các thí sinh có thể chủ động nộp hồ sơ xét tuyển đúng thời hạn.

Thoi-gian-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng năm 2018 bắt đầu từ khi nào?

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đang đến gần, các thí sinh cũng đang gấp rút ôn thi để chuẩn bị cho kì thi quan trọng của cuộc đời nhưng cũng đừng quên tìm hiểu thông tin tuyển sinh và thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng hay thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM, bởi đây là những yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định các thí sinh có trúng tuyển theo học tại Trường hay không?

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng năm 2018 bắt đầu từ khi nào?

Cùng hòa chung khí thế tuyển sinh của các Trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước, Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng đề án tuyển sinh giúp các thí sinh có thể chủ động nộp hồ sơ xét tuyển về Nhà trường. Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, các trường có thể tổ chức tuyển sinh theo nhiều đợt trong năm kể từ ngày 01/01 đến ngày 31/12 hàng năm, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đầu tiên được Bộ tin tưởng giao chỉ tiêu xét tuyển lớn hàng năm. Vì thế để đáp ứng mong muốn học tập của tất cả các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng và Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên chính quy với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Dựa vào điều kiện trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đưa ra thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng để các thí sinh có thể chủ động nộp hồ sơ xét tuyển tại Trường. Có 2 mốc chính để các thí sinh lựa chọn là:

  • Thời gian tuyển sinh đợt 1: Bắt đầu từ ngày 10/03/2018 dành cho các thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Thời gian tuyển sinh đợt 2: Dành cho những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018, ngay sau khi có kết quả thi THPT quốc gia thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng năm 2018

Ngoài ra nếu chưa đủ chỉ tiêu Nhà trường sẽ tổ chức thêm các đợt xét tuyển bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu của năm 2018, thời gian cuối cùng nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng là trước ngày 15/12/2018. Để cập nhật những thông tin mới nhất về các hệ đào tạo của Nhà trường thì các thí sinh có thể truy cập thông tin trên các kênh tuyển sinh và Website chính của Trường. Điều kiện xét tuyển và thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng cũng chính là các đề án tuyển sinh các ngành đào tạo khác của Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển thì các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ giấy tờ sau đây và gửi đúng về thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng gồm những giấy tờ sau đây:

Ho-so-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng bao gồm những giấy tờ gì?

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương.

Sau khi các thí sinh hoàn thành hồ sơ xét tuyển thì cần gửi đúng về địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín năm 2018 theo yêu cầu.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng

Leave A Reply