Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là bao lâu?

0

Ngành Xét nghiệm có những ứng dụng vô cùng to lớn đối với nền y tế. Nhiều thí sinh nhận thấy tiềm năng của ngành này đã đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Vậy thời gian đào tạo là bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm từ 18-20 tháng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm từ 18-20 tháng

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã có bằng Cao đẳng cao đẳng trở lên các ngành như: Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh… và các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Kỹ thuật, Kinh tế… Đồng thời các bạn cũng cần có lý lịch trong sáng cũng như sức khỏe tốt để tham gia học tập và đào tại Nhà trường.

Bên cạnh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo các hệ khác như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông… giúp các thí sinh có thể lựa chọn học đúng ngành mình yêu thích.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được quy định như thế nào?

Sau khi đáp ứng các điều kiện tuyển sinh của Nhà trường các thí sinh sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng. Hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến, giảng viên giỏi giàu kinh nghiệm trong nghề, sinh viên có thể kết hợp kiến thức chuyên môn vận dụng thực tế qua các giờ thực hành tại các cơ sở Y tế, bệnh viện, trung tâm Y tế… Cũng như thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Văn bằng 2tại các cơ sở tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh… thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 từ 18 – 20 tháng tùy theo đối tượng đăng ký xét tuyển. Cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo là 18 tháng áp dụng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…
  • Thời gian đào tạo là 20 tháng áp dụng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, tài chính kế toán, công nghệ thông tin…

Thời gian đào tạo trên đủ để sinh viên trau dồi tích lũy các kiến thức chuyên sâu, tích lũy kinh nghiệm ngành nghề. Sau khi ra trường sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm theo Luật giáo dục nghề nghiệp quy định, có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm Y tế… trên địa bàn cả nước.

Nhà trường liên tục tổ chức các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào tất cả các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và Chủ nhật. Giúp các bạn có thể cân bằng thời gian đi làm cũng như thời gian đào tạo trên trường, sớm trở thành những Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi, giàu Y đức.

Học văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Học văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Theo thông tin tuyển sinh Y Dược: Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược
  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng THPT.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) 02 bản sao Giấy khai sinh (công chứng).
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau khi làm hồ sơ xong, thí sinh hãy gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Nguồn: yduoclamdong.info

Leave A Reply