Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Lâm Đồng năm 2018 là bao nhiêu?

1

Năm 2018 chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Lâm Đồng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu, khi nào trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Lâm Đồng năm 2018 như thế nào?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Lâm Đồng năm 2018 như thế nào?

Có cùng đề án tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM, nên những thông tin về chỉ tiêu cũng như điều kiện xét tuyển thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Lâm Đồng khá giống nhau. Vậy để các thí sinh có thể nắm rõ những thông tin này thì Ban tư vấn tuyển sinh của Trường xin giải đáp câu hỏi như sau:

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Lâm Đồng năm 2018 như thế nào?

Ngoài thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào thì chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2018 cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm. Theo đó, chỉ tiêu được đưa ra sẽ dựa trên đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, vận dụng thí nghiệm để đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho các thí sinh.

Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe đã được các chuyên gia đầu ngành nhaanh định và kiểm chứng. Mặt khác Nhà trường còn trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên ưu tú để đem đến cho sinh viên theo học lượng kiến thức chuyên môn vững vàng, đảm bảo được công việc sau này. Vì thế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược được rất nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt với mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, có bệnh viện riêng để thực hành càng giúp cho các thí sinh có cơ hội cọ xát với kiến thức chuyên môn thực tế được vận dụng vào công việc trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Năm 2018 để đáp ứng yêu cầu học tập của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh thêm 2 ngành học mới nâng tổng số ngành đào tạo của Trường nên thành 5 ngành, đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của năm thi gần nhất. Nhà trường sẽ dừng tuyển sinh khi hết chỉ tiêu được giao xuống, tuy nhiên theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh không cần lo lắng bởi chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Lâm Đồng rất lớn. Để không làm mất đi cơ hội trúng tuyển các thí sinh cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường ngay hôm nay.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Lâm Đồng bao gồm những giấy tờ gì?

Nếu điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm là yếu tố đầu vào mà các thí sinh cần đảm bảo theo quy định thì hồ sơ chính là bằng chứng chứng thông tin khai nhận có trong hồ sơ có chính xác hay không. Vì thế thông tin trong hồ sơ rất quan trọng mà các thí sinh cần phải lưu ý. Cụ thể trong bộ hồ sơ các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sau đây:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Lâm Đồng bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Lâm Đồng bao gồm những giấy tờ gì?

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Lâm Đồng năm 2018
  • 02 bản bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
  • 02 Học bạ THPT bản photo công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 4 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi trúng tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng cũng được chia thành nhiều đợt trong năm:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Để các thí sinh ở khắp mọi nơi trên Tổ Quốc có thể theo học, Nhà trường đã xây dựng đề án đăng ký trực tuyến trên website của Nhà trường. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường và nhận được sự phản hồi sớm nhất.

Nguồn: Cao dang Duoc Tp HCM

Discussion1 phản hồi

Leave A Reply