Điểm chuẩn Cao đẳng điều dưỡng Lâm Đồng năm 2018 là bao nhiêu?

0

Cao đẳng Điều dưỡng là tâm điểm “hot” của mùa tuyển sinh năm nay, vậy điểm chuẩn Cao đẳng điều dưỡng Lâm Đồng năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng điều dưỡng Lâm Đồng năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng điều dưỡng Lâm Đồng năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng điều dưỡng Lâm Đồng năm 2018 là bao nhiêu?

Điều dưỡng là một ngành thuộc hệ thống Y tế, vì vậy không lạ gì khi Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng trở thành tâm điểm hấp dẫn các bạn trẻ tham gia tuyển sinh năm 2018.

Điều dưỡng viên có vai trò vô cùng quan trọng, chỉ đứng sau bác sĩ đa khoa. Chính vì vậy yêu cầu dành cho những Điều dưỡng viên khá cao nên điểm chuẩn của ngành Điều dưỡng tại các trường Y Dược rất cao chẳng hạn như: Đại học Y Hà Nội 24,5 điểm, Đại học Y Dược Hải Phòng 24 điểm,.. Bởi vậy, điểm chuẩn là vấn đề luôn gây lo lắng và áp lực cho các thí sinh.

Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện cho thí sinh theo học, Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng cũng như các cơ sở : Cao đẳng Y Dược TP HCM, Cao đẳng Y Dược Yên Bái,… thay vì tuyển sinh bằng cách xét điểm thì nhà trường đã áp dụng phương thức xét tuyển học bạ THPT. Các điều kiện thí sinh cần đáp ứng khi tham gia xét tuyển bao gồm:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh có đủ sức khỏe tham gia học tập
  • Thí sinh không có tiền án tiền sự, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự

Thí sinh đảm bảo được đầy đủ các điều kiện trên sẽ được tiến hành xét tuyển học bạ đồng thời có cơ hội trúng tuyển rất cao. Đây là ưu điểm giúp thí sinh bớt căng thẳng và áp lực bởi điểm chuẩn.

Khi tham gia học tập tại trường, thí sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học có một không hai tương tự như mô hình đào tạo Cao dang duoc TP HCM đó chính là mô hình viện – trường. Theo đó thí sinh trang bị chuyên môn ở trường và sẽ được đào tạo thực hành thực tế tại các bệnh viện nhà trường liên kết.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Điểm chuẩn Cao đẳng điều dưỡng Lâm Đồng năm 2018 là bao nhiêu?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo theo mô hình Viện – Trường

Thầy Trần Xuân Phương – giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chia sẻ: nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao do cuộc sống ngày càng được cải thiện. Chính điều đó đã tạo nên nhiều cơ hội việc làm cho thí sinh đã và đang học Điều dưỡng. Có thể nói đây là một nghề rất có tiền đồ trong tương lai.

Công việc của một Điều dưỡng viên là phụ trách công tác Điều dưỡng, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, phục vụ quá trình chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân đến khi hồi phục. Sau khi thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có thể làm việc ở bất kỳ cơ sở Y tế, bệnh viện, tư nhân,… với tay nghề thành thạo, chuyên môn tốt. Ngoài ra thí sinh có thể làm giảng viên giảng dạy tại các trường Cao đẳng, Trung cấp.

Giống như Cao đẳng Dược Tphcm, tham gia học Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc thực tế với các nhà tuyển dụng đồng thời được đảm bảo việc làm sau khi ra trường tránh tình trạng thất nghiệp hiện nay. Có thể thấy công việc của ngành Điều dưỡng rất đa dạng và hấp dẫn, vì vậy các bạn trẻ có thể yên tâm khi tham gia học ngành này.

Thu Hà: yduoclamdong.info

Leave A Reply