Cao đẳng Dược Lâm Đồng – Những điểm đổi mới cần lưu

0

Những ngày đầu của đợt tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018, Khoa Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được rất nhiều thắc mắc của thí sinh về công tác tuyển sinh. 

Cao đẳng Dược Lâm Đồng - Những điểm đổi mới cần lưu

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Lâm Đồng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Với sự đổi mới trong công tác tuyển sinh, Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cập nhật thông tin một cách rõ ràng và cụ thể nhất để các thí sinh tìm hiểu cũng như lựa chọn ngành học phù hợp.

Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng tuyển sinh năm 2018

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược tại nhà trường sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, là người giảng dạy nhiệt tình và giải quyết tất cả thắc mắc của các thí sinh trong quá trình học tập.

Bên cạnh đó, nhà trường luôn xây dựng chương trình đào tạo đạt chuẩn giúp sinh viên lĩnh hội được các kiến thức chuyên sâu để có được những kết quả học tập tốt nhất. Sinh viên tốt nghiệp tại trường được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn có thể liên thông lên đại học nếu có nhu cầu.

Cao đẳng Dược Lâm Đồng – Những điểm đổi mới cần lưu

Với nhiều sự đổi mới trong công tác tuyển sinh, thì vấn đề điểm chuẩn đã không còn đáng lo ngại đối với các thí sinh. Thay vì trải qua một kỳ thi đầy căng thẳng ngay sau khi hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia, các thí sinh chỉ cần hoàn thành một cách tốt nhất cho kỳ thi THPT và có quyết định đúng đắn trong vấn đề chọn ngành và chọn trường.

Cao đẳng Dược Lâm Đồng - Những điểm đổi mới cần lưu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Như vậy, các thí sinh muốn ứng tuyển vào khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần trải qua kỳ thi THPT, sau đó khoa sẽ tiến hành xét học bạ hoặc xét điểm thi tốt nghiệp THPT. Đây là điểm thuận lợi dành cho các thí sinh có học lực trung bình – khá vẫn có thể theo đuổi đam mê trở thành Dược sĩ của bản thân (tương tự như điều kiện xét tuyển của Cao dang duoc TP HCM).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm những gì?

Tương tự như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP HCM, các thí sinh muốn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • 1 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Lâm Đồng năm 2018 theo mẫu quy định của nhà trường.
  • 1 bản sao Học bạ, bằng tốt nghiệp THPT có công chứng
  • Bản sao Giấy khai sinh, hộ khẩu, CMND photo công chứng
  • 04 ảnh cỡ 3x4cm (ghi rõ thông tin sau ảnh)
  • 2 phong bì dán tem có ghi rõ thông tin người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nguồn: yduoclamdong.info

Leave A Reply