Năm 2018 Cao đẳng Dược Lâm Đồng lấy bao nhiêu điểm?

0

Ngành Dược là một trong những ngành có điểm chuẩn rất cao khiến nhiều thí sinh áp lực, vậy năm 2018 Cao đẳng Dược Lâm Đồng lấy bao nhiêu điểm?

Năm 2018 Cao đẳng Dược Lâm Đồng lấy bao nhiêu điểm?

Năm 2018 Cao đẳng Dược Lâm Đồng lấy bao nhiêu điểm?

Năm 2018 Cao đẳng Dược Lâm Đồng lấy bao nhiêu điểm?

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc bạn có thể theo đuổi ước mơ ngành Dược hay không chính là điểm chuẩn vào trường. Đây cũng là nguyên nhân gây ra áp lực cho thí sinh mỗi mùa tuyển sinh đến gần.

Tuy nhiên, để giảm sự căng thẳng cũng như áp lực cho thí sinh, năm nay thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Lâm Đồng sẽ không phải trải qua kỳ thi gay gắt. Theo đó, nhà trường sẽ thực hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển chỉ với điều kiện hết sức đơn giản thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Hiện nay trong khắp cả nước có rất nhiều cơ sở tổ chức đào tạo hệ Cao đẳng Dược khác nhau như: Cao đẳng Y Dược Hậu Giang, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Mỗi nơi đều có một điểm mạnh, một chương trình đào tạo riêng và điều kiện xét tuyển riêng cho thí sinh lựa chọn phù hợp với bản thân của mình nhất.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Lâm Đồng 2018

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng hoặc các cơ sở mở rộng khác như: Cao đẳng Y Dược TP HCM, Cao đẳng Y tế Yên Bái,… chỉ cần đáp ứng những điều kiện đơn giản sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh có đủ sức khỏe theo học
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không tiền án tiền sự

Chỉ với 3 điều kiện đơn giản như vậy thí sinh sẽ có cơ hội trúng tuyển rất cao vào trường và được tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Tương tự như đào tạo Cao dang Duoc TP HCM, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Lâm Đồng sẽ là 3 năm, sau khi ra trường thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có nhiều cơ hội việc làm.

Năm 2018 Cao đẳng Dược Lâm Đồng lấy bao nhiêu điểm?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Lâm Đồng 2018

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng

Ngoài các thông tin trên thí sinh cần nắm rõ được thời gian nộp hồ sơ để không bỏ lỡ cơ hội học tập trong một môi trường đạt chuẩn Bộ Y tế. Nhà trường nhận hồ sơ vào 2 đợt sau:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Để theo đuổi ước mơ làm Dược sĩ, ngay từ bây giờ thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Thu Hà: Cao đẳng Dược Tphcm

Leave A Reply