Làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Lâm Đồng cần chuẩn bị những gì?

0

Cao đẳng Xét nghiệm có lượng thí sinh đăng ký học nhiều nhất trong khối ngành Y tế hiện nay, vậy làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Lâm Đồng cần chuẩn bị những gì?

Làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Lâm Đồng cần chuẩn bị những gì?

Làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Lâm Đồng cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm

Sức hút mạnh mẽ của ngành Xét nghiệm đối với thí sinh hiện nay là rất lớn. Chính vì vậy, Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng tuyển sinh năm 2018, các lớp đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia và nộp đầy đủ giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường sớm nhất có thể để gia tăng cơ hội trúng tuyển cho mình. Bộ hồ sơ trên cũng được áp dụng đối với tuyển sinh ngành Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Lâm Đồng 2018

Tương tự như Cao đẳng Y Dược TP HCM, thí sinh mong muốn tham gia học tập ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng cần đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh có đủ sức khỏe tham gia học tập
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không tiền án tiền sự

Làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Lâm Đồng cần chuẩn bị những gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Lâm Đồng 2018

Chỉ với những điều kiện đơn giản trên thí sinh sẽ được tham gia học tập tại một ngôi trường có bề dày trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm. Ngoài Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn đào tạo các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,… với điều kiện như trên. Đồng thời thí sinh sẽ được học tập với mô hình đào tạo viện – trường tương tự như Cao dang Duoc TP HCM.

Lựa chọn học Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng chính là tiền đề tốt nhất cho sự phát triển sau này của bạn. Để có cơ hội trở thành tân sinh viên của trường năm 2018, thí sinh nhanh tay gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh để tham gia xét tuyển sớm nhất.

Thu Hà: Cao đẳng Dược Tphcm

Leave A Reply