TPHCM thu học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 bao nhiêu?

0

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược TPHCM thông báo mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018, nhằm giúp các bạn thí sinh an tâm hơn khi tham gia học tập tại trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng

Để  theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong năm 2018 thí sinh có thể theo học tại Trường Cao đẳng Dược TPHCM. Theo nguồn tin từ trang Tin tức Y tế cho thấy, đây là một trong những địa chỉ đào tạo Y dược được bộ Y tế đánh giá là uy tín, chất lượng hàng đầu được Bộ Y tế đánh giá cao và giao cho sứ mệnh đào tạo đội ngũ cán bộ Y dược trình độ cao đẳng để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ý thức sâu sắc sứ mệnh của mình, Trường Cao đẳng Dược TPHCM luôn nỗ lực phấn đấu và cố gắng để mang lại môi trường học tập chất lượng, hiện đại, tốt nhất để phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên tại trường.

Khi học tập Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại đây, sinh viên sẽ được thực hành nhiều để nâng cao tay nghề cần thiết của Kỹ thuật Xét nghiệm tại các phòng thực hành có đầy đủ thiết bị hiện đại kết hợp thực tập thực tế tại các bệnh viện lớn. Đảm bảo thí sinh sau khi ra trường có thể làm được việc ngay mà không mất thời gian đào tạo lại.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Có những thông tin ngoài lề về mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng hay theo học khối ngành Y dược là rất cao chính vì thế khiến nhiều bạn lo sợ khi có ý định theo học Y dược. Học phí chính là điều được quan tâm hàng đầu của mỗi thí sinh khi có ý định theo học một ngành nghề hay một trường nào đấy. Nắm bắt được tâm lý ấy và để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn có thể yên tâm theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Dược TPHCM, nhà trường luôn đưa ra một mức học phí phù hợp đồng thời có thể đảm bảo sau khi ra trường các bạn có tay nghề để trở thành một thành viên trong đội ngũ ngành Y tế của nước nhà.

Với mức học phí 940.000 đồng/ tháng là mức học phí không cao dành cho các bạn theo học các ngành thuộc khối Sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng,… tại nhà trường. Ngoài mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM phù hợp, để tạo điều kiện thuận lợi và tốt nhất cho các bạn theo học nhà trường còn có những chế độ miễn giảm học phí cho học viên cũng như hỗ trợ vay vốn ngân hàng và giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định của Trường Cao đẳng Dược TPHCM, khi tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, bao gồm:

Ngành Xét nghiệm thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Xét nghiệm thu hút đông đảo thí sinh theo học

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 tại: Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: yduoclamdong.info

Leave A Reply