Khung điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng năm 2018 là bao nhiêu?

0

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng luôn là áp lực đối với thí sinh có nguyện vọng học ngành này, vậy khung điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng năm 2018 là bao nhiêu?

Khung điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng luôn gây áp lực lớn đối với thí sinh

Khung điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018, thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y tế Lâm Đồng hoàn toàn có thể tự tin đăng ký tham gia học ngành này. Bởi năm nay, nhà trường thực hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ xét tuyển để tham gia tuyển sinh đồng thời không bị áp lực bởi kì thi tuyển sinh gay gắt nào.

Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng 2018

Đối với thí sinh tham gia học Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng nói riêng hoặc các cơ sở Cao đẳng Y Dược Tphcm, Cao đẳng Y Dược Yên Bái nói chung đều phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe tham gia theo học tại trường
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Thí sinh chỉ cần đáp ứng được những tiêu chí trên có thể tự tin tham gia đăng ký xét tuyển và nắm chắc trong tay cơ hội trở thành tân sinh viên của Cao đẳng Y tế Lâm Đồng mà không cần lo lắng về điểm chuẩn vào trường.

Đơn vị tiên phong trong công tác đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Khung điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Lâm Đồng năm 2018 là bao nhiêu?

Đơn vị tiên phong trong công tác đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng từ lâu đã được Bộ Y tế tin tưởng và giao trọng trách đào tạo nguồn cán bộ Y Dược chất lượng cao phục vụ cho hệ thống Y tế. Với chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng xây dựng theo hình thức chuyên sâu về thực hành, giảm tải giờ lý thuyết tăng thêm giờ thực hành để nâng cao kỹ năng tay nghề của sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây cũng chính là điểm mới trong công tác đào tạo giúp sinh viên ra trường có thể đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng đồng thời thích ứng được nhanh chóng với môi trường làm việc thực tế.

Hiện nay, ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường còn đào tạo các ngành: Cao dang duoc, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu,.. với thời gian đào tạo 3 năm đối với hệ Cao đẳng chính quy. Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng có thể làm việc ở các cơ sở Y tế, bệnh viện, công ty tư nhân,… và có thể học liên thông lên đại học nếu có nhu cầu.

Thu Hà: Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Leave A Reply