Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng – đào tạo cam kết đầu ra chất lượng

0

Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng đào tạo cam kết chất lượng đầu ra giúp thí sinh học xong sau khi ra trường dễ dàng tìm được việc làm và có mức thu nhập cao.

Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng – đào tạo cam kết đầu ra chất lượng

Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng – đào tạo cam kết đầu ra chất lượng

Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng – đào tạo cam kết đầu ra chất lượng

Cam kết chất lượng đầu ra của sinh viên chính là mục tiêu đào tạo của Cao đẳng Y tế Lâm Đồng. Là một trong những trường đào tạo chuyên sâu, thí sinh sẽ được trang bị hệ thống kiến thức đầy đủ cũng những kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc sau này, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm quen nhanh chóng với công việc thực tế.

Nhà trường thực hiện cam kết đầu ra bằng mô hình đào tạo viện – trường giúp sinh viên có điều kiện thực hành thực tế tại các cơ Y tế, bệnh viện,… nâng cao khả năng tay nghề. Quá trình thực hành thực tế sẽ giúp sinh viên nhớ lâu kiến thức, nắm chắc và vận dụng những gì mình đã được học. Ngoài ra nhà trường còn đầu tư cả nhân lực và vật lực hỗ trợ tốt nhất quá trình học tập của sinh viên.

Học Cao dang Duoc, Cao đẳng Điều dưỡng,… tại Cao đẳng Y tế Lâm Đồng thí sinh sẽ được trải nghiệm hình thức học theo tín chỉ giúp thí sinh chủ động hơn trong quá trình học của mình.

Chương trình đào tạo Cao đẳng y dược tại Cao đẳng Y tế Lâm Đồng được áp dụng theo khung đào tạo chuẩn của Bộ, đồng thời tiếp thu những kiến thức mới nhất từ các quốc gia trên thế giới đưa vào giảng dạy giúp thí sinh có cái nhìn sâu rộng về Y Dược trong và ngoài nước. Với mục tiêu đào tạo gắn với việc làm, Cao đẳng Y tế Lâm Đồng là một địa chỉ đáng tin cậy cho thí sinh gửi gắm tương lai của mình.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược sinh viên làm những công việc gì?

Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng – đào tạo cam kết đầu ra chất lượng

Học Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng ra trường có nhiều việc làm hấp dẫn

Sinh viên học Cao đẳng Dược Y Sài Gòn, Cao đẳng Dược Yên Bái,…ra trường có rất nhiều việc vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi như:

  • Làm việc tại các cơ sở Y tế, bệnh viện, công ty tư nhân….
  • Làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệp với vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng
  • Giảng dạy tại các trường Cao đẳng, Trung cấp Y Dược
  • Trình Dược viên
  • Mở quầy thuốc kinh doanh tư vấn thuốc cho người dân

Không chỉ riêng ngành Dược, các ngành khác thuộc lĩnh vực Y tế như: Điều dưỡng, Xét nghiệm, hộ sinh,.. đều có rất nhiều công việc đang chờ đợi các bạn. Năm 2018, Cao đẳng Y tế Lâm Đồng ngoài đào tạo Cao đẳng Dược còn tham gia đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng nguyện vọng của từng đối tượng.

Thu Hà: yduoclamdong.info

Leave A Reply