Rút ngắn thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược liệu có đảm bảo

0

Rút ngắn thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược liệu có đảm bảo kiến thức là vấn đề được khá nhiều bạn trẻ quan tâm đang có mong muốn học thêm một văn bằng.

Rút ngắn thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược liệu có đảm bảo

Rút ngắn thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược liệu có đảm bảo

Ngành Dược có vai trò gì?

Không ai có thể phủ nhận vai trò của các loại thuốc đối với sức khỏe con người, với nhiệm vụ chữa trị và điều trị sức khỏe để mọi người có một sức khỏe ổn định. Nếu như Dược phẩm là công cụ trực tiếp chữa bệnh cho người dân thì những người Dược sĩ sẽ là người kết nối những loại thuốc phù hợp với từng loại bệnh nhất định.

Tuy nhiên để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân, bản thân mỗi Dược sĩ cần học tập và được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp bởi Y Dược là ngành liên quan đến trực tiếp đến tính mạng con người. Lý do khiến Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng được các thí sinh quan tâm vì ngoài cơ hội việc làm rộng mở thì đây là một ngành học bạn có thể chăm sóc được sức khỏe cho những người thân yêu.

Một trong những ngôi trường đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn phải kể tới Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo hàng đầu với trang thiết bị, đội ngũ giảng viên chất lượng, cơ sở thực hành đầy đủ dụng cụ tiện nghi. Nhà trường luôn đảm bảo và cam kết đầu ra cho sinh viên bằng việc hợp tác với một số bệnh viện, cơ sở Y tế, doanh nghiệp Dược phẩm nhằm hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 là gì?

Tương như như điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên là đủ điều kiện đăng ký học.

Rút ngắn thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược liệu có đảm bảo

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 là gì?

Bên cạnh đó, nhà trường còn giảm tải một số môn đại cương đã được học ở Văn bằng 2, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã được rút ngắn khoảng 18 – 20 tháng nhưng vẫn đảm bảo kiến thức đề ra.

  • Thời gian đào tạo 18 tháng áp dụng đối với đối tượng tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, Y dược như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng với đối tượng tốt nghiệp đại học, cao đẳng thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe như văn hóa, kinh tế, quản trị…

Khung thời gian học linh hoạt cho học viên : ngoài giờ hành chính từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc đăng kí học vào Thứ 7 & Chủ Nhật.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

  • 01 Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường
  • 01 Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học
  • 01 Sơ yếu lí lịch có công chứng xác thực địa phương
  • 04 ảnh 3*4 có ghi thông tin mặt sau ảnh ( tên, ngày sinh, điện thoại liên lạc…)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng
  • 02 phong bì dán sẵn tem và ghi đầy đủ địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nguồn: yduoclamdong.info

Leave A Reply