Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần điều kiện gì?

0

Đăng ký học cần điều kiện gì, hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ gì? Là những thắc mắc chung của những bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đặc biệt quan tâm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để đáp ứng với nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân, đòi hỏi cán bộ Y tế phải không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Do đó Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện bắt buộc để viên chức y tế có thể làm việc tại các Bệnh viện, Cơ sở y tế nhà nước. Trong số các lĩnh vực ngành Y, Cao đẳng Điều dưỡng được coi là ngành học tiềm năng có cơ hội việc làm rộng mở, được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Nếu như theo quy định tuyển sinh cũ, thí sinh chỉ được Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, thì quy chế tuyển sinh Y dược đào tạo hệ liên thông mới nhất đã tạo điều kiện tối đa cho học viên được liên thông Cao đẳng Y Dược các ngành tạo khác khi đáp ứng điều kiện sau:

  • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp Trung cấp một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Điều dưỡng (thí sinh chưa có sẽ được đào tạo ngay tại trường trong thời gian học chuyển đổi là 03 tháng).

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Thực hiện theo Quy định hiện hành, thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ trình độ Trung cấp tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được quy định là 15 tháng.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên, Nhà trường có các khung thời gian đào tạo linh hoạt vào thứ 7, Chủ nhật, hoặc buổi tối các ngày trong tuần. Bạn có thể lựa chọn thời gian học tập phù hợp nhất để thuận tiện cho quá trình vừa học, vừa đi làm của mình. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học nếu có nhu cầu.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được thuận lợi, bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm đầy đủ các loại giấy tờ tương tự như bộ hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng theo mẫu chuẩn của nhà trường.
  • 01 bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6 chụp không quá 6 tháng. Thí sinh ghi đầy đủ các thông tin cá nhân vào mặt sau ảnh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Điều dưỡng (đối với thí sinh xét tuyển liên thông không đúng chuyên ngành Điều dưỡng).
  • 02 bản sao đã công chứng sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem và thông tin liên hệ của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín nhất hiện nay. Tại đây, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết của một Điều dưỡng viên để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi rời ghế nhà trường. Với mong muốn mang đến môi trường học tập chất lượng nhất cho sinh viên, nhà trường không ngừng cải tiến cơ sở vật chất, chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, phối hợp cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tìm ra phương pháp đào tạo tốt nhất với sinh viên. Đặc biệt, đây là một trong số ít những ngôi trường đào tạo chuyên ngành Y dược trên cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, nâng cao tay nghề của mình.

Nếu bạn yêu thích lĩnh vực y dược, có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 hãy chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Lâm Đồng

Leave A Reply