Điểm sàn xét tuyển Học viện Biên Phòng năm 2018 là bao nhiêu?

0

Học viện Biên Phòng vừa công bố mức điểm sàn xét tuyển năm 2018 vào trường giúp sinh viên chủ động hơn trong quá trình điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển của mình.

Điểm sàn xét tuyển Học viện Biên Phòng năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm sàn xét tuyển Học viện Biên Phòng năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm sàn xét tuyển Học viện Biên Phòng năm 2018 là bao nhiêu?

Thông tin cập nhật được từ ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM: năm 2018 các đối tượng thuộc nhóm tuyển sinh của Học viện Biên Phòng bao gồm:

  • Hạ sĩ quan, binh sĩ đang phục vụ tại ngũ theo quy định của pháp luật về nghĩa vụ quân sự, có thời gian phục vụ tại ngũ 12 tháng trở lên (tính đến tháng 4.2018); Quân nhân chuyên nghiệp;
  • Công nhân viên quốc phòng phục vụ đủ 12 tháng trở lên (tính đến tháng 9.2018).
  • Ngoài ra những năm thanh niên ngoài Quân đội (kể cả quân nhân đã xuất ngũ) vẫn được tham gia dự tuyển, số lượng đăng ký dự tuyển không hạn chế.

Nhà Trường tuyển sinh những thí sinh nam trên toàn quốc, trong đó có tỷ lệ phân chia theo hộ khẩu thường trú, cụ thể như sau:

  • Thí sinh có hộ khẩu thường trú ở khu vực phía Bắc (tính từ Quảng Bình trở ra);
  • Thí sinh có hộ khẩu thường trú ở các tỉnh phía Nam, được xác định theo từng quân khu, đó là: Quân khu 4 (gồm 2 tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế), Quân khu 5, Quân khu 7 và Quân khu 9. Phương thức tuyển sinh là xét tuyển trên cơ sở sử dụng kết quả của Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Theo đó, ngưỡng điểm sàn xét tuyển Học viên Biên Phòng năm 2018 cụ thể như sau:

Điểm sàn xét tuyển Học viện Biên Phòng năm 2018 là bao nhiêu?

Hướng đi nào cho các thí sinh không đậu đại học năm 2018

” Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn tới thành công”, vì vậy để theo đuổi đam mê của mình, các thí sinh có thể đăng ký học Cao đẳng. Một trong những địa chỉ hàng đầu được phụ huynh và các thí sinh tin tưởng chính là Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm phục vụ tốt nhất cho học viên trong thời gian đào tạo tại trường. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đưa ra mức học phí vô cùng hợp lý phù hợp với các bạn thí sinh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Điểm sàn xét tuyển Học viện Biên Phòng năm 2018 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018 theo hình thức xét tuyển học bạ những thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện tham gia học tại trường với 5 mã ngành học tiềm năng, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp lớn:

  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều Dưỡng
  • Cao đẳng Hộ Sinh
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,… tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của nhà trường để nhận được sự tư vấn về ngành học cụ thể phù hợp với khả năng phát triển của bản thân mình.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng

Leave A Reply