Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chú trọng nâng cao tay nghề

0

Lựa chọn địa chỉ theo học ngành Điều dưỡng ở đâu là rất quan trọng bởi ngành Điều dưỡng có đặc thù cần được thực hành nhiều thì tay nghề mới giỏi.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chú trọng nâng cao tay nghề

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chú trọng nâng cao tay nghề

Ngành Điều dưỡng hiện nay là một trong những ngành được các bạn trẻ lựa chọn để theo học. Đây là ngành học hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm tại các cơ sở Y tế trong và ngoài nước cho các sinh viên theo học ngành này.

Cơ hội việc làm khi học ngành Điều dưỡng.

Theo thông tin trang Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng tổng hợp, mức chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam, tại các bệnh viện, tỉ lệ điều dưỡng/bác sĩ cần đạt 2,5/1 đến 3,5/1, tuy nhiên con số này ở nước ta mới chỉ đạt ,7/1. Nên cơ hội việc làm của em rất lớn.

Sinh viên học ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ở các vị trí như: Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, trở thành Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc sức khỏe người bệnh, Tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe, tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế…

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chú trọng nâng cao tay nghề

Tùy vào trình độ học vấn và kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia mà các bạn có thể chọn cho mình một trường có đào tạo ngành điều dưỡng cho mình. Với các bạn có điểm số cao, các bạn có thể lựa chọn các trường như Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược Thái Bình hay Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương…

Với những bạn có lực học và kết quả không cao mà vẫn có đam mê nghề nghiệp với ngành Điều dưỡng các bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một trường Cao đẳng có đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng để theo học.

Vì là ngành học liên quan đến sức khỏe của con người nên sinh viên khi theo học ngành Điều dưỡng cần lưu ý một số tiêu chí khi chọn trường. Khi chọn trường theo học ngành Điều dưỡng, thí sinh nên chọn học tại trường chuyên đào tạo Y Dược, chú trọng đào tạo về thực hành để các em có cơ hội thực hành nghề nghiệp thường xuyên hơn. Khi đó, các em sẽ có sự va vấp nhiều hơn trong kỹ thuật thực hành nghề nghiệp sau này.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường các em có thể lựa chọn theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng, hiện nay Nhà trường đã phát triển quy mô rộng trên nhiều tỉnh thành với các cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội, TPHCM, Yên Bái… Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo Y lý gắn liền với Y thuật sẽ trở nên khác biệt bởi: Chương trình đào tạo do Hội đồng Y khoa Pasteur xây dựng đã tích hợp các ý kiến của các chuyên gia Y tế đầu ngành Y Dược để đảm bảo theo hướng tăng cường kỹ năng thực hành, thực tế với tỷ lệ 30% lý thuyết – 70% thực hành, thực tế tại bệnh viện và cơ sở Y tế.

Các bạn nếu có nhu cầu tham gia học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại đường link trên website của trường: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Yduoclamdong.info.

Leave A Reply