Học Liên Thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất?

0

Chọn được một nơi đào tạo Liên thông Cao đẳng điều dưỡng và gửi gắm tương lai là nhu cầu cấp thiết của thí sinh năm 2018, Vậy địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Diều dưỡng tốt nhất.

Học Liên Thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất?

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chú trọng nâng cao tay nghề

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất ở đâu

Nhóm ngành sức khỏe hiện nay đang trở thành tâm điểm của cộng đồng, là nhóm ngành rất có tiềm năng phát triển trong tương lai, không lo tình trạng thất nghiệp. Việc lựa chọn đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là quyết định khôn ngoan nhất của thí sinh bởi đem lại nhiều cơ hội để phát triển cho chính bản thân mình. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 đối thí sinh tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng là 15 tháng, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe sẽ được đào tạo trong vòng 18 tháng và trong đó có 3 tháng học lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề. Thí sinh tham gia học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng tay nghề thành thạo để khi ra trường có thể làm việc ở bất kỳ cơ sở Y tế, bệnh viện,…

Các trường Đại học Y Dược đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng như: Trường Đại học Y Hà Nội, trường Đại học Y Dược Thái Bình, trường Đại học Y Hải Phòng,….đều là những trường đào tạo có mức điểm chuẩn vào trường hàng năm rất cao. Ngoài các trường đào tạo ở trình độ Cao đẳng còn có Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo chuyên sâu về Điều dưỡng đa khoa. Đây được xem là địa chỉ đào tạo uy tín gắn với đào tạo thực hành theo mô hình viện trường.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu ra trường có việc làm?

Học Liên Thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất?

địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Năm 2018, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển nhất trong các nhóm ngành, và lựa chọn được các bạn ưu tiên hàng đầu đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được Bộ Y tế tin tưởng giao cho sức mệnh đào tạo, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho hệ thống Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong sự nghiệp đào tạo nhân lực Y Dược hiện nay.

Nhà trường có chương trình đào tạo không ngừng đổi mới, chú trọng thực hành chuyên sâu, luôn cập nhật tin tức y tế mới nhất đưa vào giảng dạy. Ngoài ra, còn có  nhiều chính sách về an sinh giáo dục kết hợp với những cam kết trong tuyển dụng giới thiệu việc làm. Hiện tại nhiều doanh nghiệp cũng như cơ sở y tế phối hợp với nhà trường mục đích tìm nguồn nhân lực tốt nhất do nhà trường cung cấp. Bởi vậy, sinh viên sau khi ra trường đều có việc làm và có thu nhập ổn định, được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Hiện nay, ngoài việc đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm các hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, và nhiều chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng theo học.

Việt Nong – yduoclamdong.info

Leave A Reply