Thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

0

Học Cao đẳng Dược chính quy điều kiện để thí sinh nắm chắc cơ hội việc làm trong tương lai, vậy thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2018 bắt đầu từ bao giờ?

Thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh lựa chọn

Thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Ngày nay, có rất nhiều thí sinh theo học Cao đẳng Dược, tuy không phải là ngành nghề mới nhưng sức hút của nó và cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ hiện này là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với thời gian nhận hồ sơ như sau:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Theo đó, thí sinh khi tham gia nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018, nếu trúng tuyển sẽ tiến hành tham gia học tập tại nhà trường. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh khắp mọi miền, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia thành nhiều đợt nhập học trong năm:

  • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 23/07/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 10/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 30/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 15/09/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 6: Đến ngày 31/10/2018.

Thời gian trên còn được được áp dụng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược với các chuyên ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm,… Đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đổi mới chương trình đào tạo

Thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao. Hàng năm, nhà trường luôn thực hiện đổi mới chương trình đào tạo , theo đó sẽ chú trọng chuyên sâu về thực hành thực tế tại các phòng thí nghiệm, cơ sở bệnh viện mà trường liên kết. Đây được xem là điểm mới trong công tác đào tạo đáp ứng nhu cầu của nhiều nhà tuyển dụng hiện nay. Chính vì vậy, sinh viên sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược ra trường đều tìm được việc và có mức thu nhập ổn định.

Theo trang tin tức Y tế, nhiều sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đều đạt được những thành tích tốt, được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao. Để có được thành công đó phải kể đến chương trình đào tạo bám sát thực tế, đội ngũ thầy cô tâm huyết với nghề có chuyên môn chuyên sâu, truyền đạt tốt đến sinh viên. Đặc biệt, thí sinh học tập tại đây ngoài chuyên môn sẽ được giảng dạy về Y đức và các tâm của người làm Y Dược, từ đó nhận thức được tầm quan trọng của ngành mình theo học đối với xã hội.

Việt Nong – yduoclamdong.info

Leave A Reply