Vai trò Của ngành Dược trong thời buổi hiện nay

0

Ngành Dược đóng vai trò khá quan trọng trong đời sống cộng đồng hiện nay. Ngành Dược đang ngày chứng tỏ được ưu thế của mình trong việc chăm sóc sửa khỏe cộng đồng.

Vai trò Của ngành Dược trong thời buổi hiện nay

ngành Dược thu hút phần lớn giới trẻ hiện nay

Vai trò của Dược sĩ trong cuộc sống?

Dược sĩ có vai trò cực kì quan trọng trong hệ thống Y tế cũng như trong việc chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, từ xưa đến nay con người lúc ôm đau bệnh tật luôn cần sử dụng đến các loại thuốc. Bở vậy Dược sĩ có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn đối với cuộc sống của con người.

Ngành Dược được xem là một trong những ngành được xã hội và nhà nước đặc biệt trú trọng trong  việc chăm sóc sức khỏe của người dân. Đặc biệt, trong thời buổi hiện nay bệnh tật ngày càng phát triển một cách nguy hiểm khó lường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với đời sống của người dân. Dược sĩ đóng vai tò chuẩn đoán bệnh, kê thuốc và hướng dẫn người bệnh sử dụng liều thuốc và những tác dụng của thuốc cho người bệnh.

Cơ hội việc làm của ngành Dược như thế nào?

Vai trò Của ngành Dược trong thời buổi hiện nay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo cơ hội việc làm hấp dẫn

Đối với những thí sinh khi học xong Cao đẳng Y Dược Hà Nội hiện nay sẽ không phải lo lắng về vấn đề việc làm nữa. Bởi sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thể dễ dàng tìm được một công việc cũng như mức lương vô cùng hấp dẫn.

Hiện nay tốc độ tăng trưởng dân số ổn định, đời sống phát triển và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng. Bởi vậy thì trường tiêu thụ thuốc ở cả nước cũng tăng lên nhưng nguồn nhân lực tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, quầy thuốc, phòng khám,… vẫn còn thiếu hụt trầm trọng, điều này góp phần giải quyết việc làm cho rất nhiều thí sinh học Ngành Dược.

  • Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội bạn hoàn toàn có thể làm trong nhà thuốc các bệnh viện, các nhà thuốc tư nhân,…
  • Tham gia giảng dạy tại các trường đào tạo về Dược trên cả nước hoặc làm trình dược viên cho các công ty trong và ngoài nước.
  • Tham gia nghiên cứu, kiểm định, sản xuất thuốc trong các công ty
  • Dược sĩ tại các cơ sở y tế

Nên học ngành Dược ở đâu tại Hà Nội?

Các trường, trung tâm đào tạo có trách nhiệm quan trọng trong việc đào tạo đội ngũ Dược sỹ “ đủ đức, đủ tài”, không chỉ giỏi về năng lực chuyên môn mà còn luôn tận tâm với người bệnh, xem người bệnh như người thân trong gia đình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018 với thâm niên gần 10 năm phát triển, luôn đi đầu trong công tác đào tạo những Dược sĩ có chuyên môn cao và yêu nghề. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các cơ sở trong hệ thống y tế, nhà trường luôn tạo cơ hội trong việc giới thiệu việc làm cho sinh viên.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược chính quy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Liên thông các chuyên ngành như: Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,….

Thí sinh có nhu cầu theo học tại trường có thể nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Việt Nong – yduoclamdong.info

Leave A Reply